Trang chủ

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Hai, 23/1/2017
 • Lễ đầu năm theo nguyên lý phong thủy - công đức vô lượng

  (phongthuy.net.vn) - Phong thủy có nhiều giá trị khoa học thiết thực đối với môi trường tự nhiên, xã hội và đời sống văn hóa tâm linh của con người. Đầu xuân đi lễ đúng nguyên lý phong thủy thì cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an... Thực là công đức vô lượng!

 • Đón vượng khí và chọn hướng xuất hành và năm Đinh Dậu năm 2017

  (phongthuy.net.vn) - Năm Đinh Dậu 2017 vận khí tương đối thuận, Hỷ thần ở hướng Tây bắc, Tài thần ở hướng Đông nam, là hai hướng tốt nhất để xuất hành đầu năm; hướng Bắc, hướng Đông vận khí ổn định, cũng có thể xuất hành. Có thể căn cứ phương vị các sao lâm chiếu để trang hoàng nhà cửa đón tết, tăng thêm vượng khí cho gia đình trong cả năm.

 • Tuổi phạm tam tai có mua nhà, cưới vợ được không?

  Hỏi: Thầy phong thủy nói 36 tuổi (tuổi ta) phạm kim lâu, hoang ốc và tam tai, không nên mua nhà. Ngoài ra, dù "cưới vợ xem tuổi đàn bà" nhưng cũng không nên cưới vợ vào năm tam tai. Xin chuyên gia cho biết kim lâu, hoang ốc, tam tai, thái tuế là gì, có cách nào hóa giải không? Tôi muốn mua nhà, cưới vợ trong năm 2017 thì phải làm thế nào?

 • Phương pháp sử dụng gương trong thiết kế nội thất

  (phongthuy.net.vn) - Gương phong thủy có tác dụng như người ta giới thiệu trên các mạng phong thủy hay không?. Sử dụng gương trong gia đình như thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả?

Nhà ở

Đón vượng khí và chọn hướng xuất hành và năm Đinh Dậu năm 2017

(phongthuy.net.vn) - Năm Đinh Dậu 2017 vận khí tương đối thuận, Hỷ thần ở hướng Tây bắc, Tài thần ở hướng Đông nam, là hai hướng tốt nhất để xuất hành đầu năm; hướng Bắc, hướng Đông vận khí ổn định, cũng có thể xuất hành. Có thể căn cứ...

Họ tên

Đặt tên con thế nào để bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

(Phong thủy ứng dựng) Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến...

Thờ cúng

Lễ đầu năm theo nguyên lý phong thủy - công đức vô lượng

(phongthuy.net.vn) - Phong thủy có nhiều giá trị khoa học thiết thực đối với môi trường tự nhiên, xã hội và đời sống văn hóa tâm linh của con người. Đầu xuân đi lễ đúng nguyên lý phong thủy thì cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình...

Sức khỏe

Thiết kế phòng ăn hợp phong thủy

Ăn uống còn gọi là “tiến vị”. Thức ăn, phòng ăn, bàn ăn, bát đĩa, ấm chén… là những nhân tố quyết định đến chất lượng tiến vị. Nếu bị xung sát, nó sẽ là mầm họa trực tiếp của sức khỏe.

Tình duyên - Cưới hỏi

Nam tuổi Bính Thìn lấy nữ tuổi Tân Mùi được Trung hôn - tốt

Tôi sinh năm 1976, vợ sắp cưới sinh năm 1991. Thày bói nói số chúng tôi không hợp, nếu lấy nhau thì phạm tuyệt mạng. Sự thực số phận của chúng tôi có đúng như thế không? Chúng tôi làm thế nào để giữ  gìn tình yêu và hạnh phúc...

Văn phòng - Công sở

Phong thủy trong Marketing

Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.

Nhà hàng - Cửa hiệu

Kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn

Tôi chuẩn bị đi du lịch, lên mạng tra cứu thấy khá nhiều cấm kỵ về phong thủy khi ở khách sạn. Xin hỏi chuyên gia 4 cấm kỵ dưới đây có đúng không? Muốn hóa giải thì phải làm thế nào?

Mồ mả

Ý nghĩa phong thủy của mộ tròn

Ngày nay nhiều khách hàng muốn làm các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối.Chúng tôi xin giải thích sơ qua về ý nghĩa của mộ tròn trong phong thủy.

Tư vấn

Lễ đầu năm theo nguyên lý phong thủy - công đức vô lượng

(phongthuy.net.vn) - Phong thủy có nhiều giá trị khoa học thiết thực đối với môi trường tự nhiên, xã hội và đời sống văn hóa tâm linh của con người. Đầu xuân đi lễ đúng nguyên lý phong thủy thì cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình...