Chọn hướng lành khai trương, động thổ năm 2019

Nhiều người thường chọn hướng sao sinh khí lâm chiếu trong năm để khai trương, động thổ và tiến hành các hoạt động chiêu tài tiến lộc khác. Tuy nhiên, không phải năm nào hướng sinh khí cũng lành!

Đặt tên con thế nào để bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

(Phong thủy ứng dựng) Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến...

Muốn sống khỏe sống thọ, đừng kích hoạt hung thần Thất sát

Đừng kích hoạt và sống giữa trùng vây của hung thần Thất sát, sẽ chẳng khác nào sống trong nhà phạm kim lâu. Hãy nghĩ tới đồ gỗ, đồ đất nung và những ngôi nhà giữa thiên nhiên tươi mát. Chưa chắc mình đã và đang từng ngày từng giờ...

Nam tuổi Bính Thìn lấy nữ tuổi Tân Mùi được Trung hôn - tốt

Tôi sinh năm 1976, vợ sắp cưới sinh năm 1991. Thày bói nói số chúng tôi không hợp, nếu lấy nhau thì phạm tuyệt mạng. Sự thực số phận của chúng tôi có đúng như thế không? Chúng tôi làm thế nào để giữ  gìn tình yêu và hạnh phúc...

Cầu tài cầu phúc, mở hàng, xuất hành trong tháng Giêng 2019

Năm 2019 có số ngày nghỉ Tết khá nhiều, từ 7 đến 9 ngày; bởi vậy các hoạt động tâm linh, tín ngưỡng, cầu phúc, cầu tài, mở hàng, xuất hành đi xa đều có thể thong thả, chọn đúng ngày giờ phù hợp với tuổi của mình.

Làm nhà làm bếp cách nào thêm tài thêm phúc

Quan điểm "hướng nhà và hướng bếp không hợp nhau có thể dẫn đến bất hòa trong gia đình" đang khiến nhiều người quan tâm, lo lắng... Làm thế nào để tránh được bất hòa, tăng tài tăng phúc đức?

Ý nghĩa phong thủy của mộ tròn

Ngày nay nhiều khách hàng muốn làm các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối.Chúng tôi xin giải thích sơ qua về ý nghĩa của mộ tròn trong phong thủy.

Sao Thái Âm và phương pháp sinh vượng vận thái âm

Sinh vượng vận Thái Âm nên tiến hành vào đêm 26 âm lịch hàng tháng, bài vị màu vàng, bày hương án quay về hướng Tây để làm lễ.