Trang chủNhà hàng - Cửa hiệu

 • Tra biết tài vận của mình để chọn nghề và hướng kinh doanh

  Biết trước tài vận sẽ là một gợi ý quan trọng, làm cơ sở để cân nhắc khi lựa chọn nghề nghiệp, định hướng học tập, sản xuất kinh doanh cũng như nhiều hoạt động khác trong cuộc sống. Tài vận tốt mà sinh tài không đúng cách thì phú quý chẳng lâu bền; tài vận kém nhưng bổ khuyết đúng đạo thì dẫu không phú quý cũng no ấm, thanh nhàn... 

 • Căn cứ hướng nhà, mệnh chủ để lựa chọn tranh, tượng phù hợp

  Nhà riêng, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, cửa hiệu, bệnh viện, trường học, cơ quan nghiên cứu, ngoại giao, cơ quan văn hóa, xưởng sản xuất kinh doanh… mỗi loại kiến trúc cần lựa chọn một loại tranh, tượng phù hợp.

 • Làm nhà làm bếp cách nào thêm tài thêm phúc

  Quan điểm "hướng nhà và hướng bếp không hợp nhau có thể dẫn đến bất hòa trong gia đình" đang khiến nhiều người quan tâm, lo lắng... Làm thế nào để tránh được bất hòa, tăng tài tăng phúc đức?

 • Bí quyết chiêu tài sinh vượng trong năm 2017

  Muốn chiêu tài phải tìm sao Bát bạch. Sao Bát bạch năm 2017 lâm chiếu hướng Đông, nhưng muốn sinh vượng cũng không thể bê ban thờ thần tài đặt ở hướng Đông hoặc kê đặt theo ngày thần tài xuất hiện ở các hướng khác nhau để cúng tế...

 • Kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn

  Tôi chuẩn bị đi du lịch, lên mạng tra cứu thấy khá nhiều cấm kỵ về phong thủy khi ở khách sạn. Xin hỏi chuyên gia 4 cấm kỵ dưới đây có đúng không? Muốn hóa giải thì phải làm thế nào?

 • Thế nào là cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy ?

  Xuất phát từ điều kiện tài chính, nhu cầu cung cấp, dự đoán khả năng tiêu thụ, điều kiện dân trí khu vực và khả năng cung cấp của các cửa hàng khác trong khu vực mà lựa chọn cửa hàng cho phù hợp.

 • Yếu tố phong thuỷ trong khách sạn, nhà hàng

  Nhiều người đã ý thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, tại nhiều quốc gia, nhất là Phương Đông, các ông chủ khi chọn vị trí, thiết kế, xây dựng, bố trí và sắp xếp đồ đạc đều theo ý kiến của các nhà phong thủy.

 • Phong thuỷ khách sạn, nhà hàng

  Nhiều người đã ý thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai trò rất quan trọng.

1

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT