Trang chủNhà ở

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Ba, 22/1/2019
Đã xem: 1545
Giải pháp phong thủy cho mặt bằng nhà hình tam giác

Thiết kế nội thất phù hợp là giải pháp quan trọng hóa sát các góc nhọn

Nhiều quan điểm phong thủy "đe dọa": Những góc nhọn của nhà ở thường mang nhiều sát khí, khiến liên tưởng đến hình ảnh mũi tên. Do đó, với bố cục này, cả ngôi nhà phạm vào "mũi tên độc" trong phong thủy. Sinh sống lâu trong ngôi nhà như vậy sẽ gây ra sự khó chịu và mang đến vận xấu cho các thành viên.

Không thể "liên tưởng" trong phong thủy, không phải góc nhọn nào cũng "mang nhiều sát khí". Thực tế nhà (phòng) nhiều góc nhọn gây khó khăn trong việc bố trí nội thất, bất tiện trong sinh hoạt. Bởi vậy vấn đề hàng đầu cần lưu ý là giải pháp thiết kế - bố trí nội thất phù hợp.

Hóa giải cái gọi là "sát khí mũi tên độc" cho loại nhà này không khó, chỉ cần người thiết kế nội thất bố trí phù hợp vật dụng trong nhà, thông gió và trang trí nội thất tốt, che khuất các gọc nhọn là được.

Đối với chủ nhà, định kỳ quét dọn và "đổi gió" đảm bảo không tù đọng, rác bẩn, không chất đồ đạc lưu cữu ở các góc nhọn thì vấn đề sẽ được giải quyết triệt để./.

Mạnh Đức

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Thờ cúng

Thờ cúng thần tài hợp phong thủy, vượng phúc lộc

Tập quán thờ cúng thần tài ngày nay đã phổ biến tới cả các công sở, gia đình, thậm chí một số đền miếu. Những quan niệm cũ - mới khác nhau về vị trí, phương hướng, cấm kỵ, hóa sát... cho ban thờ thần tài cũng ngày càng phức...