Trang chủSức khỏe

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Ba, 22/1/2019
 • Thiết kế phòng ăn hợp phong thủy

  Ăn uống còn gọi là “tiến vị”. Thức ăn, phòng ăn, bàn ăn, bát đĩa, ấm chén… là những nhân tố quyết định đến chất lượng tiến vị. Nếu bị xung sát, nó sẽ là mầm họa trực tiếp của sức khỏe.

 • Sinh mổ trong trường hợp nào có thể lập lá số tử vi?

  Sinh mổ thường chỉ xảy ra trong hai trường hợp: Bất đắc dĩ phải mổ hoặc chọn ngày giờ mổ sinh. Vấn đề này có ảnh hưởng đến độ chính xác khi tính toán số mệnh hay không, trường hợp nào có thể lập tử vi để dự đoán số mệnh?

 • Vận dụng phong thủy để nâng cao hiệu quả sinh con theo ý muốn

  Có nhiều "tác phẩm dân gian" với đầy đủ các đặc điểm tam sao thất bản, truyền khẩu, vô căn cứ, trùng hợp ngẫu nhiên...liên quan đến vấn đề lựa chọn giới tính khi sinh con. Nên lựa chọn một trong 3 phương pháp dân gian phổ biến nhất, hay tin theo phương pháp khoa học?

 • Tăng tỷ lệ sinh nam sinh nữ theo phong thủy và Đông y

  Theo phong thủy, các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.

 • 5 điều các chuyên gia xương khuyên bạn nên làm mỗi ngày

  1/2 phụ nữ trên 50 tuổi sẽ bị gãy xương do loãng xương, nhưng nếu biết quan tâm đến sức khỏe xương của mình thì tỷ lệ bị gãy xương sẽ giảm đáng kể.

 • Tên gọi và thức ăn có thể bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

  Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là bệnh về hệ hô hấp và tỳ vị. Muốn bổ khuyết, hài hòa ngũ hành thì phải đặt tên cho cháu theo phong thủy và sử dụng thức ăn, đồ dùng phù hợp. Điều đó có đúng không, chúng tôi nên làm thế nào?

1