Trang chủSức khỏe

 • Kỳ diệu năng lượng phong thủy của âm nhạc

  Có thể nói âm nhạc là một trong những loại "pháp khí" phong thủy hết sức lợi hại, có thể hóa giải hiệu quả nhiều loại sát khí, đồng thời điều tiết tâm - sinh lý, trị bệnh, tăng cường sức khỏe cho con người...

 • Làm thế nào để hóa giải bóng đè, ác mộng?

  Từ hàng nghìn năm trước các nhà dự đoán học, tâm thần học đã tổng kết, nghiên cứu, phân loại nhằm tìm hiểu những điềm báo của giấc mơ, hóa giải "vận đen" khi bị bóng đè, gặp ác mộng...

 • Muốn sống khỏe sống thọ, đừng kích hoạt hung thần Thất sát

  Đừng kích hoạt và sống giữa trùng vây của hung thần Thất sát, sẽ chẳng khác nào sống trong nhà phạm kim lâu. Hãy nghĩ tới đồ gỗ, đồ đất nung và những ngôi nhà giữa thiên nhiên tươi mát. Chưa chắc mình đã và đang từng ngày từng giờ văn minh, tiên tiến hiện đại; còn cổ nhân thì cổ hủ, lạc hậu!

 • Kê giường ngủ có lợi nhất cho sức khỏe

  Kê giường ngủ đúng phong thủy không đơn giản chỉ là để có những giấc ngủ ngon, nó là sức khỏe và tài lộc, có khả năng thay đổi vận hội. Tuy nhiên, những hướng dẫn về phương pháp kê giường ngủ từ trước tới nay mới dừng lại ở tính hình thức, không đúng bản chất khoa học phong thủy và thiếu toàn diện...

 • Thiết kế phòng ăn hợp phong thủy

  Ăn uống còn gọi là “tiến vị”. Thức ăn, phòng ăn, bàn ăn, bát đĩa, ấm chén… là những nhân tố quyết định đến chất lượng tiến vị. Nếu bị xung sát, nó sẽ là mầm họa trực tiếp của sức khỏe.

 • Sinh mổ trong trường hợp nào có thể lập lá số tử vi?

  Sinh mổ thường chỉ xảy ra trong hai trường hợp: Bất đắc dĩ phải mổ hoặc chọn ngày giờ mổ sinh. Vấn đề này có ảnh hưởng đến độ chính xác khi tính toán số mệnh hay không, trường hợp nào có thể lập tử vi để dự đoán số mệnh?

 • Vận dụng phong thủy để nâng cao hiệu quả sinh con theo ý muốn

  Có nhiều "tác phẩm dân gian" với đầy đủ các đặc điểm tam sao thất bản, truyền khẩu, vô căn cứ, trùng hợp ngẫu nhiên...liên quan đến vấn đề lựa chọn giới tính khi sinh con. Nên lựa chọn một trong 3 phương pháp dân gian phổ biến nhất, hay tin theo phương pháp khoa học?

 • Tăng tỷ lệ sinh nam sinh nữ theo phong thủy và Đông y

  Theo phong thủy, các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.

 • 5 điều các chuyên gia xương khuyên bạn nên làm mỗi ngày

  1/2 phụ nữ trên 50 tuổi sẽ bị gãy xương do loãng xương, nhưng nếu biết quan tâm đến sức khỏe xương của mình thì tỷ lệ bị gãy xương sẽ giảm đáng kể.

 • Tên gọi và thức ăn có thể bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

  Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là bệnh về hệ hô hấp và tỳ vị. Muốn bổ khuyết, hài hòa ngũ hành thì phải đặt tên cho cháu theo phong thủy và sử dụng thức ăn, đồ dùng phù hợp. Điều đó có đúng không, chúng tôi nên làm thế nào?

1

Đặt tên con thế nào để bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

(Phong thủy ứng dựng) Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến...

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT