Trang chủSức khỏe

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Ba, 22/1/2019
Đã xem: 1359
Tăng tỷ lệ sinh nam sinh nữ theo phong thủy và Đông y

Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung thiên y.

Nếu không thể thay đổi hướng nhà, hướng bếp hoặc kê đặt giường ngủ... đúng yêu cầu phong thủy, thì phải làm "tự vượng thiên y" bằng cách "du lịch" đến phương thiên y theo tuổi người chồng, sinh hoạt vào khoảng giờ tý đến giờ dần trong tư thế "âm trên dương dưới".

Với phương án nêu trên, phong thủy cho rằng khả năng sinh con của vợ chồng phạm "tuyệt mệnh" có thể đạt tới 76%. Nếu đã "hóa giải tuyệt mệnh" mà vẫn không thể sinh con thì phải kết hợp phong thủy với y học.

Hướng bếp có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong thủy gia trạch

Muốn tỷ lệ sinh con trai cao, phong thủy và kinh nghiệm khoa học cho rằng: Sinh hoạt vợ chồng nên diễn ra trong trạng thái tâm lí thoải mái và hưng phấn nhất, đặc biệt người vợ phải "ở trên", vì khí dương đi lên là thuận, khí âm đi xuống là thuận. Sinh hoạt trong tư thế như vậy các tinh khí dương (nhiễm sắc thể Y) sẽ thuận chiều, tới trứng nhanh nhất so với tinh khí mang nhiễm sắc thể X.

Khoa học thực chứng, nhất là Đông y hướng dẫn kết hợp cùng lúc 3 yêu cầu sau: Sinh hoạt vợ chồng tháng 1 lần (trong thời gian dự định có con). Sinh hoạt trong khoảng 2 ngày trước hoặc trong ngày trứng rụng. Sinh hoạt lúc có sức khỏe, tâm lý tốt nhất và xuất tinh lúc người vợ đạt độ hưng phấn cao nhất (nữ trên nam dưới)./.

Mạnh Đức

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi