Trang chủThờ cúng

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Sáu, 16/11/2018
 • Thờ cúng thần tài hợp phong thủy, vượng phúc lộc

  Tập quán thờ cúng thần tài ngày nay đã phổ biến tới cả các công sở, gia đình, thậm chí một số đền miếu. Những quan niệm cũ - mới khác nhau về vị trí, phương hướng, cấm kỵ, hóa sát... cho ban thờ thần tài cũng ngày càng phức tạp, bao hàm cả yếu tố dị đoan, mục đích trục lợi, như bịa ra "ngày vía thần tài" để bán hàng chẳng hạn !!!

 • Phương pháp hiệu quả giải hạn Tam tai

  Hỏi: Đầu năm đi lễ, nhiều người bảo chúng tôi nên giải hạn Tam tai, chi phí không tốn kém nhiều (từ 300.000 - 500.000 đồng/ người) nhưng yên tâm, cả năm bình an thịnh vượng. Xin hỏi hạn Tam tai là gì, phương pháp hóa giải như thế nào?

 • Bí quyết chiêu tài sinh vượng trong năm 2017

  Muốn chiêu tài phải tìm sao Bát bạch. Sao Bát bạch năm 2017 lâm chiếu hướng Đông, nhưng muốn sinh vượng cũng không thể bê ban thờ thần tài đặt ở hướng Đông hoặc kê đặt theo ngày thần tài xuất hiện ở các hướng khác nhau để cúng tế...

 • Lễ đầu năm theo nguyên lý phong thủy - công đức vô lượng

  (phongthuy.net.vn) - Phong thủy có nhiều giá trị khoa học thiết thực đối với môi trường tự nhiên, xã hội và đời sống văn hóa tâm linh của con người. Đầu xuân đi lễ đúng nguyên lý phong thủy thì cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an... Thực là công đức vô lượng!

 • Nguyên tắc và nghi thức lễ nhập trạch

  Nhập trạch là hoạt động mang tính khánh tiết, với mục đích tạ ơn và chúc mừng. Tuy có hình thức, nội dung có những điểm khác biệt do ảnh hưởng của điều kiện cư trú, tập quán, nhưng nguyên lý cơ bản khá thống nhất và hướng thiện…

 • Hướng dẫn cách lập và bố trí bàn thờ Phật đem lại may mắn cho gia chủ

  Cách lập và bố trí bàn thờ Phật tại nhà cũng có những qui tắc phong thủy nhất định. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sắp xếp bàn thờ Phật tại gia đem lại may mắn cho gia đình.

 • Cấm kỵ trong cách thờ cúng Phật tại nhà

  Tượng Phật rất linh thiêng, vì vậy chúng ta nên chú ý đến những điều kiêng kỵ trong cách thờ cúng Phật tại nhà để tránh mang lại những điều không may đến cho gia đình.

1