Trang chủTình duyên - Cưới hỏi

Đã xem: 2106
Các phương pháp tăng vận đào hoa

Trong phòng ngủ, chỉ cần xác định vị trí đào hoa trong phòng ngủ, kê giường tại vị trí đó là được. Theo phương pháp này, vận đào hoa chỉ tác động trực tiếp đến một cá nhân,không ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình. Chú ý, cần xác định hướng đầu giường quay về hướng tốt của bản mệnh (xem thêm bài “Tìm mệnh cung phong thủy và phương pháp ứng dụng).

Nếu muốn tăng vận đào hoa của mình thông qua việc điều chỉnh bếp, cần căn cứ vào phương pháp tìm đào hoa của Bát trạch, xác định phương diên niên của bản mệnh, sau đó quay hướng cửa bếp về phương này. Chú ý, hướng cửa bếp ở đây là cửa lò lửa hoặc công tắc đánh lửa của bếp gas. Hướng cửa bếp là hướng đối diện với mặt người đứng đun nấu. Ví dụ, người mệnh cung phong thủy tại Tốn (hướng đông nam), vị trí diên niên của bản mệnh ở chính đông. Đặt bếp hướng tây, cửa lò quay hướng đông, tức người đứng nấu quay mặt về hướng tây. Phương pháp này rất hiệu nghiệm đối với người thường gặp đau khổ, dày vò trong tình yêu hoặc hay bị thất tình.
 
Dùng hoa tươi là giải pháp tăng vận đào hoa tương đối phổ biến, hợp với gia cư,văn phòng hoặc góc học tập. Chỉ cần cắm hoa tươi trong bình hoa có nước trong và đặt vào vị trí đào hoa của bản mệnh là được. Nhưng tăng vận đào hoa bằng hoa tươi cần lưu ý: 1 - Không đặt bình hoa không có hoa tươi ở vị trí đào hoa, sẽ phát sinh nhiều chuyện đau khổ trong tình yêu. 2 -chỉ có hoa tươi mới có giá trị tăng vận đào hoa, và tốt nhất dùng 4 cành hoa (sao tứ lục văn khúc chủ vận đào hoa). 3 - Khi hoa héo phải thay ngay hoặc cất bình hoa vào vị trí khác. 4- Màu sắc và hình dáng bình hoa phù hợp với ngũ hành của vị trí đặt hoa. Ví dụ,vị trí đào hoa ở phía đông, ngũ hành thuộc mộc, nên dùng bình hoa màu xanh lam, miệng bình hoa hình lượn sóng. Vị trí đào hoa ở phương nam, dùng bình hoa màu tía, phù điêu hình núi hoặc hình ảnh hoa cỏ… 5 – Màu hoa nên chọn chủ yếu màu tươi tắn, màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu tím làm chủ đạo. Những hoa có sắc đen hoặc sẫm không nên dùng.

Có thể dùng chậu cảnh để thay thế hoa tươi,nhưng nhất thiết phải là loại cây thủy sinh, giữ cho nước luôn sạch sẽ và cây luôn xanh tươi không có lá bị khô héo.

Ngoài ra, có thể dùng bể cá để tăng vận đào hoa, nhưng phép dùng bể cá còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, cả văn phòng hoặc bản thân, vì vậy trong trường hợp cụ thể mới dùng bể cá. Nếu dùng không thích hợp dễ dẫn đến hai tài tốn của,kinh doanh bất lợi.. Dùng bể cá để tăng tài vận và  vận đào hoa chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết ở một bài riêng.

PTƯD

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Đặt tên con thế nào để bổ khuyết về phong thủy và vận mệnh

(Phong thủy ứng dựng) Hỏi: Thầy tử vi nói hệ ngũ hành trong mệnh của con trai chúng tôi (sinh tháng 6 âm lịch năm 2016) thổ vượng, mộc vượng, khuyết thủy... nên tài vận và trí tuệ sẽ kém; mộc và thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng xấu đến...

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT