Trang chủTư vấn

Tư vấn: 090 322 4107 Yêu cầu tư vấn
Thứ Ba, 22/1/2019
 • Thiết kế nội thất và xây bể nuôi cá cho nhà hướng Đông Bắc

  Xây bể cá, hồ thủy cảnh non bộ hoặc đào (khoan) giếng lấy nước phía trước nhà là rất tốt, phù hợp nguyên lý "hiệu sơn hướng thủy" (sau nhà có núi, trước nhà có nước) của phong thủy. Tuy nhiên, trên 24 sơn - hướng của dương trạch (nhà ở), phải định vị thật chính xác mới phát huy được vai trò vượng tài của nước...

 • Thờ cúng thần tài hợp phong thủy, vượng phúc lộc

  Tập quán thờ cúng thần tài ngày nay đã phổ biến tới cả các công sở, gia đình, thậm chí một số đền miếu. Những quan niệm cũ - mới khác nhau về vị trí, phương hướng, cấm kỵ, hóa sát... cho ban thờ thần tài cũng ngày càng phức tạp, bao hàm cả yếu tố dị đoan, mục đích trục lợi, như bịa ra "ngày vía thần tài" để bán hàng chẳng hạn !!!

 • Phương pháp hiệu quả giải hạn Tam tai

  Hỏi: Đầu năm đi lễ, nhiều người bảo chúng tôi nên giải hạn Tam tai, chi phí không tốn kém nhiều (từ 300.000 - 500.000 đồng/ người) nhưng yên tâm, cả năm bình an thịnh vượng. Xin hỏi hạn Tam tai là gì, phương pháp hóa giải như thế nào?

 • Bí quyết chiêu tài sinh vượng trong năm 2017

  Muốn chiêu tài phải tìm sao Bát bạch. Sao Bát bạch năm 2017 lâm chiếu hướng Đông, nhưng muốn sinh vượng cũng không thể bê ban thờ thần tài đặt ở hướng Đông hoặc kê đặt theo ngày thần tài xuất hiện ở các hướng khác nhau để cúng tế...

 • Lễ đầu năm theo nguyên lý phong thủy - công đức vô lượng

  (phongthuy.net.vn) - Phong thủy có nhiều giá trị khoa học thiết thực đối với môi trường tự nhiên, xã hội và đời sống văn hóa tâm linh của con người. Đầu xuân đi lễ đúng nguyên lý phong thủy thì cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an... Thực là công đức vô lượng!

 • Đón vượng khí và chọn hướng xuất hành và năm Đinh Dậu năm 2017

  (phongthuy.net.vn) - Năm Đinh Dậu 2017 vận khí tương đối thuận, Hỷ thần ở hướng Tây bắc, Tài thần ở hướng Đông nam, là hai hướng tốt nhất để xuất hành đầu năm; hướng Bắc, hướng Đông vận khí ổn định, cũng có thể xuất hành. Có thể căn cứ phương vị các sao lâm chiếu để trang hoàng nhà cửa đón tết, tăng thêm vượng khí cho gia đình trong cả năm.

 • Tuổi phạm tam tai có mua nhà, cưới vợ được không?

  Hỏi: Thầy phong thủy nói 36 tuổi (tuổi ta) phạm kim lâu, hoang ốc và tam tai, không nên mua nhà. Ngoài ra, dù "cưới vợ xem tuổi đàn bà" nhưng cũng không nên cưới vợ vào năm tam tai. Xin chuyên gia cho biết kim lâu, hoang ốc, tam tai, thái tuế là gì, có cách nào hóa giải không? Tôi muốn mua nhà, cưới vợ trong năm 2017 thì phải làm thế nào?

 • Phương pháp sử dụng gương trong thiết kế nội thất

  (phongthuy.net.vn) - Gương phong thủy có tác dụng như người ta giới thiệu trên các mạng phong thủy hay không?. Sử dụng gương trong gia đình như thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả?

 • Phương pháp xử lý phong thủy nhà có ba cửa thông nhau

  (phongthuy.net.vn) - Nhà tôi có bốn gian liên tiếp nhau: Phòng khách liền cầu thang, phòng ngủ, bếp và cuối cùng là khu vệ sinh kết hợp sân phơi. Từ phòng khách đi vào qua ba lần cửa thông nhau tới sau nhà. Nghe nói nhà như vậy phạm "tam môn thông", rất dễ thất thoát tiền bạc, lâu dần sẽ dẫn đến suy bại. Tôi phải làm thế nào để hóa giải?  

 • Làm thế nào khi nhà ở bị thót hậu, đoản hậu

  Tôi định bán nhà, tìm nơi ở mới nhưng những người tới mua đều chê nhà thót hậu, không mua hoặc trả giá rẻ. Xin hỏi chúng tôi nên làm thế nào để cải thiện tình hình trước mắt. Về lâu dài, có cách nào xử lý phong thủy đối với nhà thót hậu như nhà tôi không?

 • Hóa giải cho cửa chính căn hộ phạm xuyên tâm sát

  (phongthuy.net.vn) - Thầy cúng bảo rằng cửa chính nhà tôi phạm "Xuyên tâm sát", nếu không hóa giải thì sẽ hao tài tốn của, đau ốm bệnh tật, thậm chí gặp tai họa bất ngờ…Tôi nên làm thế nào để hóa giải sát khí?

 • Xử lý phong thủy cho nhà bị "vong ngụ" ở cửa chính

  Thầy dùng con lắc bằng thạch anh để xem xét cửa chính và các góc nhà, qua đó phát hiện âm vong làm lệch quỹ đạo con lắc. Đây là vong vô gia cư, sau khi xây dựng chung cư, rất có thể đã xảy ra mất cốt, mất mộ nên không còn chỗ trú ngụ.

 • Xử lý phong thủy nhà thót hậu, đoản hậu

  "Hậu" nhà ở là cung quý nhân. Thót hậu thì không được quý nhân phù trợ, dần dần sẽ suy bại, ốm đau nghèo khó, con cái không phát triển được. Khuyết hậu thì không có chỗ nương tựa, như người đi một mình trong đêm tối, luôn lo lắng bất ổn... Xử lý vấn đề này như thế nào?

 • Thận trọng kẻo tiền mất tật mang vì bột trừ tà

  Theo phản ánh của nhiều bạn đọc, hiện nay trên mạng xã hội và thực tế nhiều người đang giới thiệu bán "Bột tẩy uế trừ tà", dùng trong chuyển nhà, nhập trạch hoặc thay đổi vận khí... Đây có phải là một "sản phẩm mới" của phong thủy?

 • Kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn

  Tôi chuẩn bị đi du lịch, lên mạng tra cứu thấy khá nhiều cấm kỵ về phong thủy khi ở khách sạn. Xin hỏi chuyên gia 4 cấm kỵ dưới đây có đúng không? Muốn hóa giải thì phải làm thế nào?

1 2