Đã xem: 169
Chọn số xe, số điện thoại theo nguyên lý phong thủy


"Số đẹp" chỉ là một loại dịch vụ làm méo mó nguyên lý khoa học phong thủy!
(Ảnh minh họa)

"Sáng tạo" ra sim số đẹp, rất nhiều nhà phong thủy hiện đại còn nghiên cứu chuyên sâu và làm dịch vụ xem bói "xem sim số đẹp, sim phong thủy, số điện thoại, số xe..."!?

Để tăng độ "phê" và tăng giá bán, số xe, số điện thoại còn được "phong thủy hóa" hoặc "Chu dịch hóa" bằng cách các thuật ngữ như "cửu diệu phi tinh, cửu tinh đồ pháp, tam nguyên cửu vận, hành quẻ bát quái...".

Nhiều người khi "bốc" biển số xe xong đã gọi điện thoại: "Tử vi của em (số xe) gặp quẻ Phục thầy ạ. Có cách nào hóa giải không?".

Hỏi: Quẻ Phục rất tốt, sao lại phải hóa giải?

Khổ chủ trả lời: Các mạng sim số đẹp khi lập "tử vi số xe" đều nói gặp quẻ "Địa lôi phục" là xấu lắm. Phục là nằm phục đó, không thể đứng dậy được! (Chu Công, Khổng Tử mà nghe giải thích quẻ Phục như vậy chắc chỉ có nước đội mồ đứng dậy - Nhất Thuận).

Các dịch vụ sim - số còn kết hợp tuổi chủ và số điện thoại (số xe) để lập trực tiếp quẻ dịch. Một khổ chủ đem số điện thoại quẻ "Trạch hỏa cách" ra than thở: Thầy bảo ngoại quái dãy số của em là quẻ đoài (nghĩa là đầm nước); nội quái là ly (hỏa). "Cách tuyệt, cánh chim thay lông. Thiên uyên huyền cách chi tượng (vực trời xa thẳm). Quẻ mang điềm hung, không tốt". Muốn hóa giải thì phải dùng quẻ "hỗ". Quẻ "hỗ" (theo thầy) nội quái là khôn, ngoại quái là càn "Thiên địa bĩ": Tắc dã. Gián cách. Bế tắc không thông, không tương cảm nhau, xui xẻo, dèm pha, chê bai lẫn nhau. Thượng hạ tiếm loạn chi tượng (Trên dưới lôi thôi)...

Thầy khuyên khổ chủ nên mua số điện thoại mới có "Tổng số nước rút là 7, số nước cao, dãy số đẹp" (!!!).

Ở "đẳng cấp" cao hơn, nhiều thầy làm dịch vụ số xe, số điện thoại theo phương pháp rất "phong thủy".

Thầy định nghĩa: Biển số xe đẹp là “nhất tứ quý, nhì đồng hoa”, phải có âm dương, có lộc, có phát, phải là số có nghĩa. Biển số đẹp thể hiện vị thế và đẳng cấp xã hội.

Những người buôn bán kinh doanh thường được quảng cáo số đẹp là những dãy có cặp 68, 86 hoặc 66, 88... trong đó số 6 trùng với âm "lộc", số 8 trùng với "phát" sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt; số tiến “nở hậu" thì số cuối lớn hơn số liền trước.

Nhưng "đẹp" nhất vẫn là các bộ "tứ quý", như 1111 chẳng hạn. Người làm dịch vụ giải thích: Số 1 là tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất không ai sánh bằng. Tứ quý 6666 thì do 6 bằng hai lần 3 nên thể hiện điềm lành thuận lợi, tài lộc tăng tiến. Tứ quý 9999 đồng âm với "cửu" trường thọ và may mắn, là con số hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

Số xấu cần tránh gồm các cặp như: 13, 14, 17, 49, 53, 41; số kết thúc bằng số 0 hoặc số "lùi" cũng là những số phải tránh; đại kỵ những dãy số 4953, 4137, 1353, 7801,…Dãy số tự nhiên bị suy diễn bịa đặt ý nghĩa như sau:

Số 1: Tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị.

Số 2: Tượng trưng cho đủ đôi, song hỷ, sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành "thái lưu" - nguồn gốc của vạn vật.

Số 3: Vững như kiềng 3 chân. Người Trung Quốc nói “3 với 3 là mãi mãi”, biểu tượng của sự trường thọ, tài lợi.

Số 4: "Tử" là chết, mọi sự kết hợp với con số này đều bị coi là không tốt.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, là sự hy vọng, trường thọ và bất diệt.

Số 6: Là biểu tưởng của tài lộc, hưng vượng.

Số 7: Là sao và gươm trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ. Số 7 có sức mạnh bất khả xâm phạm.

Số 8: Là bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, là tiến phát, tự sinh, tự nhân lên.

Số 9: "Trường thọ và may mắn", là con số mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Như vậy, theo các dịch thì chỉ số 4 và một vài sự kết hợp là "xấu", xấu nhất là x49 hoặc x53 - xui xẻo, vận hạn... Hệ thống "số đẹp" có thể đem kinh doanh nhiều vô thiên lủng.

Tai hại đối với các khổ chủ là sự lo sợ, bất ổn về tâm lý; thiếu tự tin khi sử dụng phương tiện; đổ lỗi những thất bại, sai lầm cho các con số; nhiều người còn chạy chọt để đổi số, cầu cúng đến mê muội...

Để giải quyết yếu tố tâm lý có thể vận dụng phương pháp đơn giản nhưng chính xác sau đây để lựa chọn:

Cộng tất cả các số trong dãy số cho đến khi còn 1 vị số, được một trong các số từ 1 đến 9. Đây là số của Lạc thư, ứng dụng trong hậu thiên. Đây là con số đại biểu cho âm dương ngũ hành của cả dãy số. Số nào hợp với phi cung phong thủy (vận khí) của mình là số đẹp.

Các số 1 - 3 - 4 và 9 hợp với người Đông tứ mệnh; các số 2 - 5 - 6 - 7 và 8 hợp với người Tây tứ mệnh.

Ví dụ: Nữ mệnh sinh năm 1980 thuộc Đông tứ mệnh (cung Tốn), chọn tổng bằng 1 là hợp Sinh khí; tổng bằng 3 là hợp Diên niên; tổng bằng 4 là hợp Phục vị (phúc đức); tổng bằng 9 là hợp Thiên y.

Không thể lập tử vi hay quẻ dịch cho các con số, càng không thể kết hợp ngày tháng năm sinh với các con số để bói. Mỗi con số không có ý nghĩa như các nhà dịch vụ suy diễn, gán ghép cho nó. Tuy nhiên, khi lựa chọn các dãy số cần đại kỵ những tổ hợp đơn số, như: 1111, 6666, 7777, 8888... chắng hạn, để tránh phạm cô hư./.

Nhất Thuận

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Sự hung hiểm của Bát sát và phương pháp hóa giải

Bát sát là loại sát khí rất nguy hiểm và khó hóa giải, hình thành do sự tương tác của âm dương ngũ hành trong tám hướng. Cổ nhân cho rằng thần thánh còn phải kỵ Bát sát, nên việc lựa chọn ngày giờ, định sơn lập hướng, làm nhà,...

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT