Trang chủVăn phòng - Công sở

 • Cầu tài cầu phúc, mở hàng, xuất hành trong tháng Giêng 2019

  Năm 2019 có số ngày nghỉ Tết khá nhiều, từ 7 đến 9 ngày; bởi vậy các hoạt động tâm linh, tín ngưỡng, cầu phúc, cầu tài, mở hàng, xuất hành đi xa đều có thể thong thả, chọn đúng ngày giờ phù hợp với tuổi của mình.

 • Thiết kế văn phòng doanh nghiệp theo nguyên lý phong thủy

  Thiết kế văn phòng hợp phong thủy từ lâu đã được doanh nghiệp nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới chú trọng vận dụng, nhằm tăng cường vượng khí, mức độ chính xác, thuận lợi trong điều hành sản xuất kinh doanh, đảm bảo sức khỏe người lao động vàhiệu quả công việc...

 • Phương pháp tự hóa giải sát khí cho cửa chính, cửa sổ

  Người lo vạ miệng, nhà lo họa từ cổng cửa! Nói năng thận trọng mới giữ được hòa khí, cửa mở đúng vị mới giữ được vượng khí… Đất chật người đông, cổng cửa khó có thể mở đúng vị nên dễ bị xung sát, không thể không hóa giải.

 • Phong thủy trong Marketing

  Theo từ điển Wikipedia, phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hạnh phúc của con người.

 • Chọn địa điểm đặt công sở - văn phòng

  Sự hưng vượng của một cơ quan, đơn vị chịu sự ảnh hưởng có tính chất quyết định của các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Thiên thời phần lớn phụ thuộc vào vận mệnh của đương số (thủ trưởng cơ quan) và thực tiễn cơ chế xã hội. Nhân hòa được kiến tạo trên cơ sở xây dựng uy tín cá nhân của đương số. Ở đây chúng tôi chỉ bàn đến yếu tố địa lợi phong thủy.

 • Chọn vị trí ngồi ở văn phòng, nơi làm việc

  Khi thiết kế phòng làm việc, thủ trưởng cần nắm được những cấm kỵ về phong thủy, mệnh cung phong thủy của nhân viên để bố trí tổng thể không gian văn phòng (vật tư, bàn tủ, màu sắc, xếp nơi ngồi… hợp lí) đảm bảo hài hòa khí trường, tăng vượng khí trong cơ quan, giữ gìn sức khỏe và phát huy cao độ khả năng làm việc của mỗi người.

1